เยี่ยมสวนองุ่น พ่อสุ่ม คำมี ปราชญ์สัมมาชีพบ้านสันดอนแก้ว ตำบลเจริญราษฎร์ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

เยี่ยมสวนองุ่น พ่อสุ่ม คำมี ปราชญ์สัมมาชีพบ้านสันดอนแก้ว ตำบลเจริญราษฎร์ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา เปิดจำหน่าย วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไปรสชาติอร่อย หอมหวาน องุ่นไร้เมล็ด กรอบ ติดต่อ โทร 0987481608
ขอขอบคุณคุณแม่ลี และคุณพ่อสุ่ม คำมี ปราชญ์สัมมาชีพ ที่ต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น..มีผม น้องบิว..มิ่งกมล จันทร์คำ น้องมีนภ์..ดรุณี บุญสม นศ.ฝึกงาน จาก ว.เทคนิคพะเยา และคุณปิ่นแก้ว นามวงศ์ อย่างอบอุ่น อาหารเที่ยงแบบลูกทุ่งชาวบ้านเที่ยงวันนี้ลาบฮอก น้ำพริกน้ำปู๋ กับหน่่อไม้ ตำถั่วใส่ปลาร้า ฝีมือ น้องบิวและน้องมีนภ์ ฯลฯ

และที่ประทับใจสุด ๆ ก็คือ ได้เด็ดชิมรสชาติองุ่นสด ๆ จากสวนพ่อสุ่ม ซึ่งพ่อสุ่มบอกพวกเราว่า ตอนนี้ยังไม่สุกเต็มที่ ยังมีรสเปรี้ยว ๆ แต่ อีกไม่นาน วันที่ 1 พค..จะเปิดให้ชิมเต็มที่ รสองุ่นจะหวาน กรอบ อร่อย ปลอดสารพิษ..
ก่อนกลับพวกเราได้รับพรอันศักดิ์สิทธิฅ์จากปาก พ่อสุ่ม-แม่ลี ในเทศกาลปี๋ใหม่เมืองเหนือเรา ขอให้พ่อสุ่มแม่ลี จงอายุมั่นยืนยาว เป็นต้นแบบที่ดีให้แก่คนทั่วไป

ผ่านไป ผ่านมาทางบ้านสันดอนแก้ว ต.เจริญราษฎร์ อ.แม่ใจ(ทางไปอำเภอพาน เชียงราย) อย่าลืมแวะมาพูดคุย และชิมองุ่นจากสวนของพ่อสุ่ม คำมีนะครับ ติดต่อ โทร 0987481608  {{คลิปข่าว}}

(Visited 1 times, 1 visits today)